Dự án Chung cư VOV Mễ Trì

Dự án chung cư VOV Mễ Trì là chung cư thương mại thuộc dự án quy hoạch và đầu tư xây dựng tại khu đất PSPT Mễ Trì. Dự án bao gồm 8 khối tòa nhà cao 21 tầng được thiết kế hiện đại với đầy đủ mọi tiện ích của một chung cư cao cấp.

Dự án tọa lạc tại một vị trí khá đắc địa ngay trong trung tâm của phường Mễ Trì. Dự án nằm sát trên mặt đường Lương Thế Vinh – đây là tuyến đường giao thông huyết mạch nối với đường Láng Hòa Lạc và đường Lê Văn Lương cho nên rất thuận tiện cho cư dân trong việc giao thông và đi lại.

Được sự tin tưởng của Chủ đầu tư, sự ủng hộ của các Nhà thầu thi công, ngày 16 tháng 8 năm 2021, Fobeco đã chính thức kỹ hợp đồng cung cấp vật tư chống thấm cho công trình VOV Mễ Trì Plaza. Dự án sử dụng hai sản phẩm chống thấm của hãng Keshun là Aquathene APF-3000 (với > 9.000m2) và Aquaflex KS-988AII (với >2.000kg).

  • Aquathene APF-3000: là màng tự dính gốc bitum biến tính, một sản phẩm được nghiên cứu và sáng chế bởi Keshun. Đây là sản phẩm chống thấm hiệu suất cao, được tổng hợp bằng những kỹ thuật đặc biệt. Cấu tạo của màng gồm hai lớp vật liệu chồng lên nhau theo cả hai phương dọc và phương ngang làm tăng hiệu suất độ bền kéo, độ ổn định kích thước, độ ổn định nhiệt. Việc áp dụng kỹ thuật thi công ướt với hồ dầu xi măng tạo ra một liên kết chéo về mặt hóa học với vữa xi măng tạo thành một lớp màng chống thấm mạnh mẽ lên bề mặt kết cấu. Lớp màng sẽ không bao giờ tách khởi lớp nền đảm bảo độ bền việc chống thấm và không dẫn nước.
  • Aquaflex KS-988AII: lớp phủ chống thấm đàn hồi gốc acrylic polymer xi măng hai thành phần. KS-988AII là sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại và an toàn với con người. Sản phẩm có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt như bê tông, gạch ốp lát, các vật liệu xây dựng thông dụng khác, sản phẩm rất dễ thi công trên cả bề mặt khô hoặc ẩm, có khả năng linh hoạt cao với môi trường…